Tập thể VIWASE và CIC tổ chức bóng đá giao lưu giữa hai đơn vị

  11/07/2022

Thứ 6, ngày 01/07 vừa qua, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC cùng Công ty cổ phần Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASE) đã tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai tập thể công ty nhân dịp Lễ tổng kết thường niên đội bóng đá Công ty cổ phần Nước và Môi trường Việt Nam.

Trận đấu diễn ra vào 17h30 ngày 01/07 tại Sân bóng Đoan Môn (Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội). Buổi giao hữu đã vinh dự có sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo cả hai phía Công ty, cùng với đó là Ban chấp hành Đoàn thanh niên và sự tham gia đông đủ của các thành viên đội bóng, hậu cần, cổ vũ của cả hai đội.

Sau khi các cầu thủ khởi động, trận bóng diễn ra hết sức sôi nổi, hai đội đã có những tình huống “ăn miếng trả miếng” liên tục giữa hai phần sân. VIWASE là đội mở bàn thắng đầu tiên cho trận đấu, tuy nhiên ở những phát giữa trận, CIC cũng đã có những bàn thắng rượt đuổi rất sát. Hai đội tham gia với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe là chính nên trận đấu diễn ra với không khí vui vẻ và hòa đồng giữa các cầu thủ. 

 

Chung cuộc, VIWASE nhờ sự gắn kết và kinh nghiệm rèn luyện thường xuyên đã giành chiến thắng 7-4. Về phía CIC, đây là trận đấu đánh dấu sự tổ chức lại của đội bóng sau quãng thời gian dài, qua trận đấu này cũng đã xuất hiện nhiều nhân tố tiềm năng để phát triển, duy trì hoạt động của đội bóng CIC nói riêng và các hoạt động thể thao nói chung. 

 

Kết thúc trận đấu, tập thể hai Công ty đã có phần chụp ảnh lưu niệm tại sân đấu. Sau đó, hai Công ty đã có phần liên hoan, giao lưu, trò chuyện. Ban Lãnh Đạo và các thành viên hai công ty đã tạo nên một không khí hòa hợp, tạo tiền đề cho sự gắn kết giữa hai Công ty trong chuyên môn và các hoạt động thể thao, văn hóa.

Tập thể Công ty cổ phần Nước và Môi trường Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC và hy vọng hai phía công ty sẽ có những dịp giao lưu thường xuyên.

News