Thư ngỏ

  28/02/2017

               Được thành lập từ năm 1969, VIWASE không ngừng phát triển, trở thành một công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, hạ tầng kỹ thuật và ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

            Với hơn 300 cán bộ là tiến sĩ, kỹ sư, các chuyên gia cao cấp có năng lực, trình độ chuyên môn cao, VIWASE có đủ khả năng và năng lực thực hiện các dịch vụ tư vấn toàn diện bao gồm từ khâu nghiên cứu, lập quy hoạch tổng thể, báo cáo đầu tư; khảo sát; thiết kế đến quản lý dự án, giám sát thi công, giám sát môi trường, v.v. cho các dự án cấp nước, thoát nước, vệ sinh môi trường, hạ tầng kỹ thuật trên khắp vùng lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, VIWASE còn tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư và xây dựng, thiết kế chế tạo và kinh doanh thiết bị chuyên ngành cấp thoát nước, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cấp thoát nước, nghiên cứu các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp không chỉ mang tính kỹ thuật cao mà còn xem xét các yếu tố về môi trường, xã hội, kinh tế, tài chính và tính bền vững của dự án.

               Với đội ngũ chuyên gia cao cấp, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sự quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng về chất lượng, tiến độ các dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

               Chúng tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng, các công ty đối tác và các cổ đông vì sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ chân thành đối với VIWASE trong những năm qua. VIWASE sẽ không ngừng nâng cao năng lực về mọi mặt; hướng tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên ngành có chất lượng cao và bền vững, góp phần cải thiện điều kiện sống của cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Tin tức mới