Thư ngỏ

  28/02/2017

          Công ty cổ phần Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASE) xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác và quý vị cổ đông lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác, tin tưởng và đã đồng hành cùng chúng tôi.     

          Được thành lập từ năm 1969, VIWASE không ngừng phát triển, trở thành một công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

          VIWASE có đầy đủ điều kiện và năng lực cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện, từ quy hoạch tổng thể, báo cáo đề xuất đầu tư và nghiên cứu khả thi, thiết kế, quản lý dự án và giám sát thi công, đánh giá tác động môi trường, an toàn xã hội, chính sách thể chế trên khắp vùng lãnh thổ Việt Nam và hướng tới các nước trong khu vực.

          Ngoài ra, VIWASE còn phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng công nghệ, thiết kế chế tạo và kinh doanh thiết bị chuyên ngành cấp thoát nước.

          Với đội ngũ chuyên gia cao cấp, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sự quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng về chất lượng, tiến độ các dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp, đảm bảo tính bền vững, hiệu quả của dự án.

          Trong thời gian tới, VIWASE sẽ không ngừng nâng cao năng lực về mọi mặt; hướng tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao và bền vững, góp phần phát triển cơ sở hạ tầng, điều kiện sống của cộng đồng và bảo vệ môi trường.

 

Tin tức mới